Book Now

Book Now

Dự án đáng sống 2023 xướng danh Yoko Onsen Quang Hanh

Sáng 22/9, chương trình vinh danh “Dự án đáng sốngđã xướng tên khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group là “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nht 2023".

yokoonsenquanghanh

Đây là lần đầu tiên Yoko Onsen Quang Hanh tham dự chương trình vinh danh uy tín thường niên, do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, và ngay lập tức đạt giải thưởng.

yokoonsen_duandangsong

Một dự án "đáng sống" phải thể hiện sự phát triển bền vững và thể hiện các giá trị tinh thần, phải mang tới sự hiện đại, tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu tận hưởng của những vị khách hàng khó tính nhất. Vượt qua hàng ngàn đối thủ trong quá trình đánh giá khắt khe của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, quy hoạch, môi trường và nhiều lĩnh vực khác, Yoko Onsen Quang Hanh đã được chọn là "Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nht ".

Xây dựng bởi Sun Group và quản lý vận hành bởi Sun Hospitality Group vào năm 2020, Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng suối nước nóng chuẩn Nhật chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam, nằm cách thành phố Hạ Long khoảng 30km. Tọa lạc giữa thung lũng đá Quang Hanh hùng vĩ, gần biển và bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên, Yoko Onsen Quang Hanh kết hợp cảnh quan tuyệt đẹp, hương vị địa phương chân thực, vị trí độc đáo và khác biệt để tạo nên một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng hoàn hảo.

yokoonsenquanghanh_beonsen

Khu nghỉ dưỡng nằm trên nguồn suối khoáng nóng giá trị của Quang Hanh, một "mỏ vàng" cho sức khỏe và đặc biệt hiếm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nước khoáng nóng Quang Hanh đã được các chuyên gia Tokyo đánh giá, với kết quả khiến nhiều khu onsen ở Nhật phải ước ao. Với hàm lượng cao về ion Na+ và Cl-, chiếm hơn 20g/l, cùng axit metasilic, axit boric và, đặc biệt, tỷ lệ Bromine lên đến 40mg/l (một tỷ lệ hiếm có trên thế giới), nước khoáng nóng tại Quang Hanh có lợi ích vượt trội cho sức khỏe và sắc đẹp. Hơn nữa, Yoko Onsen Quang Hanh tăng cường chất lượng nguồn khoáng chất quý giá này thông qua hệ thống lọc nước hiện đại và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp khoáng chất dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, tối ưu hóa trải nghiệm onsen.

yokoonsen-be-tam-hang

Hơn nữa, giá trị của suối nước nóng quý hiếm này còn được nâng tầm trong không gian tự nhiên được thiết kế hài hòa với sự ảnh hưởng của kiến trúc vườn Nhật Bản, tạo ra một cảm giác như hoàn toàn tách biệt khỏi sự náo nhiệt của thế giới bên ngoài. Với cây tùng La Hán quý hiếm, nghệ thuật bonsai, đèn đá, thác nước khô, cầu đá và nhiều yếu tố khác, bất kỳ ai đến đây cũng có thể cảm nhận ngay sự thư thái, buông bỏ những gánh nặng của cuộc sống, sống hòa mình với thiên nhiên và suối nước nóng. Một trải nghiệm mà không cần phải đến Nhật Bản xa xôi; du khách có thể hoàn toàn tận hưởng cả không gian và văn hóa của xứ mặt trời mọc.

yok-onsen-private-onsen

Nếu Public Onsen mang đến trải nghiệm đa dạng các loại bể tắm onsen, xông hơi nóng/lạnh thì Private onsen cung cấp dịch vụ đẳng cấp và riêng tư với các căn Villa & Washitsu phù hợp nghỉ ngơi trong ngày hoặc nghỉ đêm cho gia đình với trẻ nhỏ. Các căn villa Yama mới ra mắt vào tháng 6 năm nay thì rất phù hợp cho các gia đình đa thế hệ với nhu cầu về không gian và tiện nghi cao cấp như spa, phòng hát karaoke, phòng chiếu phim và nhiều tiện ích khác. Tại Yoko Onsen Quang Hanh, du khách có được trải nghiệm xa hoa như của các samurai Nhật xa xưa và tầng lớp thượng lưu. Không gian tinh tế, thiết kế mở, nội thất tối giản nhưng thoải mái, và đặc biệt hơn cả là nguồn khoáng nóng được dẫn trực tiếp vào từng căn villa cho phép du khách tận hưởng tắm onsen bất cứ lúc nào trong ngày, ngay tại villa riêng, trải nghiệm sự thư giãn toàn diện cho cả cơ thể, tâm hồn và tinh thần.

yoko-yama-villa

Các căn villa tại Yoko Onsen Quang Hanh mang đến những trải nghiệm xa hoa và riêng tư.

Nâng tầm văn hóa onsen Nhật Bản và cá nhân hóa trải nghiệm chăm sóc sức khỏe với những giá trị vàng từ suối nước nóng đến từng cá nhân, khu nghỉ dưỡng mà Sun Group đã tạo ra tại Quang Hanh, Quảng Ninh đã thực sự định nghĩa lại cách trải nghiệm cuộc sống.

Book Now