Đặt dịch vụ

Đặt Ngay

HƯỚNG DẪN TẮM ONSEN

TẮM ONSEN ĐÚNG CHUẨN NHẬT BẢN NHÉ!

Quy trình tắm Onsen đúng chuẩn Nhật Bản giúp bạn tối ưu lợi ích phục hồi sức khoẻ, đảm bảo an toàn. Hiện nay, ở Nhật Bản, onsen là xu hướng chăm sóc sức khoẻ, với một quy trình nghiêm ngặt và khoa học, giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất hàm lượng khoáng chất trong những dòng suối khoáng. Yoko Onsen chia sẻ cách tắm đúng cách dưới đây để Onsen phát huy hiệu quả tối đa cho sức khoẻ và tuổi thọ của con người

Đặt Dịch vụ

Đặt Ngay

SẴN SÀNG CHO HÀNH TRÌNH ĐẮM MÌNH VÀO SUỐI NGUỒN THANH XUÂN

Không bao giờ là không có đủ thời gian cho một chuyến nghỉ dưỡng tắm Onsen khoáng nóng. Chỉ cần vài tiếng đồng hồ thôi, bạn sẽ có ngay một chuyến nghỉ ngơi khơi nguồn sức khoẻ trọn vẹn.

Yoko Onsen Quang Hanh có khu vực Private Onsen với 37 phòng Wasshitsu với các bồn tắm khoáng riêng và phòng xông hơi riêng biệt, dành cho những quý khách muốn tận hưởng giây phút thư giãn ngâm mình trong suối khoáng riêng tư.

Khu vực Public Onsen với đa dạng các loại bể tắm khoáng, khu xông hơi, xông đá, spa và ẩm thực tinh tế dành cho gia đình, nhóm bạn bè, đồng nghiệp muốn giao lưu trong khi trải nghiệm tắm Onsen Nhật Bản.

QUY TRÌNH TẮM CHUẨN NHẬT BAO GỒM CÁC BƯỚC

1 - Tắm tráng

Tắm sạch cơ thể trước khi ngâm mình trong nước khoáng.

2 - Tắm khoáng nóng

Ngâm mình trong các bể tắm đá, chum, hang tuỳ theo lựa chọn với nước ấm nhiệt độ khoảng 40 độ C. 

3 - Xông hơi nóng

Quý khách có thể chọn lựa xông hơi thường hoặc xông đá muối Himalaya. Thời gian xông tối đa 15 phút. Nhiệt độ trung bình 80 độ C. 

4 - Xông hơi lạnh hoặc ngâm bể lạnh

Nhiệt độ từ 6-10 độ C. Nhiệt độ bể lạnh từ 14-18 độ C.  Thời gian xông lạnh/ngâm bồn lạnh không nên quá 5 phút.     

Lưu ý

Quý khách hãy lau khô người trước khi vào phòng xông hơi. Hãy vào phòng xông nóng trước phòng xông lạnh để có một trải nghiệm đủ đầy.

Dịch vụ khác:

Ẩm thực

Hệ thống nhà hàng buffet, quầy bar và food-court chuẩn quốc tế với phong vị ẩm thực đa dạng như Nhật Bản, Trung Hoa, Việt…

Chi tiết

Dịch vụ Spa

Tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với các liệu trình Spa và Massage trị liệu…

Chi tiết

Dịch vụ xông hơi

Các loại hình xông nóng và xông lạnh phong phú, giúp thư giãn cơ bắp, cải thiện lưu thông và kích thích giải phóng endorphin…

Chi tiết

Dịch vụ tắm khoáng

Yoko Onsen Quang Hanh có 2 khu tắm khoáng: Public Onsen với dịch vụ tắm Onsen & ẩm thực Nhật dành cho các khách đi…

Chi tiết